Vietnamese

Nhà cung cấp sản phẩm Boxing là nhà sản xuất và xuất khẩu các thiết bị đấm bốc chất lượng hàng đầu, Găng tay đấm bốc, Tay quấn, Thiết bị võ thuật, Đồng phục võ thuật, Bảo vệ Rash, Quần short MMA, Thiết bị thể dục, Thiết bị MMA, v.v. năm thành viên nhà cung cấp vàng alibaba. Phạm vi của dòng sản phẩm của chúng tôi, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh đã khiến chúng tôi trở thành một trong những công ty đáng tin cậy thuộc loại này ở Pakistan. Tất cả điều này xảy ra do đội ngũ Chuyên nghiệp cao làm việc trong tất cả các bộ phận tại Nhà cung cấp Sản phẩm Boxing và đó là lý do tại sao chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng nước ngoài trên khắp thế giới để hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu / yêu cầu của họ bất cứ lúc nào và bất cứ lúc nào.
Nhà cung cấp sản phẩm Boxing luôn được chào đón để tùy chỉnh kiểu dáng sản phẩm của chúng tôi, Chất liệu với bất kỳ logo hoặc tên thương hiệu nào được yêu cầu. Chúng tôi cũng hoan nghênh những người mua / nhà nhập khẩu muốn sản xuất kiểu dáng / kiểu dáng sản phẩm khác nhau của công ty họ từ chúng tôi.

Vật liệu được sử dụng để sản xuất có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, và những mặt hàng này bán rất chạy, công nhân của chúng tôi là tàu tuyệt vời được kiểm soát dưới sự giám sát chặt chẽ trong tất cả các giai đoạn sản xuất. Chúng tôi tập trung vào việc giao hàng nhanh chóng và theo lịch trình của lô hàng để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình vận chuyển.

Bốn dòng sản phẩm chính của chúng tôi có chiều sâu rất lớn đối với chúng có thể dễ dàng nhìn thấy qua danh mục trực tuyến của chúng tôi.

Thiết bị đấm bốc: - Găng tay đấm bốc, Găng tay túi, Găng tay túi, Găng tay đấm, Găng tay tập trung, Túi đấm bốc, Bóng tốc độ, Bảo vệ đầu, Bảo vệ ngực, Bảo vệ Groin, Quần đấm bốc, Quần short đấm bốc, Quần đùi Shin và Quần short Muay Thái.

Thiết bị MMA: - Đồng phục võ thuật, Rash Guard & Tank Tops, Quần short MMA, Quần đấm bốc, Găng tay MMA, Miếng lót Thái, Quần short Vale Tudo, Khiên bảo vệ, Găng tay Karate, Thắt lưng Karate, Spats MMA và Bảo vệ.

Trang phục tập thể dục: - Quần legging yoga, áo nén, áo ngực thể thao, áo đơn, tay áo.

Phụ kiện: - Dây nhảy, Bảo vệ miệng, Bọc tay, Thắt lưng võ thuật, bảo vệ đàn hồi và móc khóa.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi hoặc có sản phẩm mới mà bạn muốn phát triển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kiếm được doanh nghiệp của bạn ..

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi http://www.boxing-products.com

  • Copyright © 2010 Boxing Products Supplier All Rights Reserved.